breastmilk supply

Hi meron po ba dito na kagaya ko, super low milk supply pa-4rth week na ni baby ngayon pero mahina pa dn supply ko..may times na umiiyak na sya sa pagdede. Ano po ginawa nyo para dumami milk supply? Dami ko na kasi.iniinom at kinakain para dumami pero parang walang nangyayari...

3 Replies

Unlilatch lang po. Feed on demand. Ganyan din po ako naiiyak na nga ako dati natukso din ako mag FM pero pinigilan ko lang din sarili ko. Kasi baka mastuck kami sa fm kapag sinimulan ko. Puro padede lang ginawa ko para dumami gatas ko and mindset lang talaga. Be positive mommy. Kaya mo yan 😊