breastmilk supply

Hi meron po ba dito na kagaya ko, super low milk supply pa-4rth week na ni baby ngayon pero mahina pa dn supply ko..may times na umiiyak na sya sa pagdede. Ano po ginawa nyo para dumami milk supply? Dami ko na kasi.iniinom at kinakain para dumami pero parang walang nangyayari...

3 Replies

Yung sister in law ko ang nirecommend ni OB mag mix feed muna sya pero everytime na magdede si baby magpump sya. Naging effective naman eventually nag EBF na sya. Bumili din sya ng bagong pump. Mejo pricey nga lang pero madami na talaga nakukuha nya ngayon.