Gestational Diabetes

Meron po ba dito na diagnosed din ng gestationl diabetes? Ano po ang diet nyo? Salamat!

6 Replies

aq dn po. lagi nagmomonitor ng sugar using glucomtr. dpt dw d lalagpas s 120 /mg/dl. d nmn po aq pala kain rice halos 3 to 4 lng n subo more on ulam lng po ako papak. iwas dn s pasta tas mga bread. iwas dn s mga salty food.

me sis! 1cup rice sa umaga, ½ sa lunch and dinner. or avoid rice, eat oatmeal instead or any substitute. non-starchy veggies, good fat, fruits. meat or substitutes. hanap ka sa net ng sample meals.

Less carbs-rice, pasta, bread and starch. No all-3in1 coffee, softdrinks. Kaso i couldnt avoid coffee kasi i still work on a night shift.

binigyan ako ng meals plan para sundin ang tamang diet sa pagkain

2y ago

pede po pashare din ng meal plan momsh

no sugar less salt sis.. half rice more on leafy vegggies..

5y ago

less carbs din ba sis?

Yan ung result q dn po eh mataas😢

1y ago

Di n aq nagpatingin s endo