comotomo

hi!! meron po ba dito na comotomo ang bottle na ginagamit ng lo? maganda po ba? kasi yesterday bumili kami ng bf ko ng issng set ng comotomo bottles yung may 2 malaki and 1 maliit tas may kasamang teats. sabi po kasi nung sales lady sa baby company maganda daw po yun. gusto ko lang po makasure? tia

2 Replies

maganda po ang comotomo madam

Yes po super

5y ago

opo maganda po talaga hahaha i've been using it for a month na and di naman nagkakaron ng nipple confusion si baby