CS or Normal.

Meron po ba dito na active naman during pregnancy at normal naman lahat ng laboratory test pero NaCS padin? Anong naging cause po? I'm on my 35th week na po kase and active naman ako lakad lakad at nakakapag laba pa. Wish ko lang hindi ako maCS. Thanks sa papansin♥️😊#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ayaw mag open ng cervix ko. And mataas pa si baby at 39 weeks. Kaya nag pa-CS na ko kesa ma-overdue. And sabi ni Ob, maliit cervix ko