Ultrasound

Meron po ba dito na 23 weeks nagpa-ultrasound pero namali ng gender sa next ultrasound? Breech po kasi baby. As pero sono baby girl. Gusto ko po sana boy na, may 2 girls na kasi. Hirap ng walang boy sa pamilya, lalo ay 2girls lang din kaming magkapatid noon. Don't bash me po. Nag-expect lang talaga. Ibang-iba po kasi ang pagbubuntis ko dito sa ngayon compare naunang dalawa. Thanks po.

1 Reply

may mga cases po na ganyan pero kase pag boy daw mas mabilis makikita pero kung girl po sure na po na girl yan ibig sabihin po is walang nakitang lawit si sono haha