SPOTTING 1ST TRI

Meron Po ba Dito na 13 weeks or nasa first tri palang e nag spot or dinugo. Ako Kasi una may lumabas na onting dugo tapos pagbalik ko may buo buo Naman pero onti lang then nag punta Ako center noresetahan lang Ako pampakapit at bumaba heart beat ni baby pero ngauon Naman okay Naman na nag stop na ah dugo ko. Worried lang mga ma. #1stimemom

1 Reply

bed rest ka mamsh while taking meds na pampakapit..spotting is not normal lalo na kung nsa first tri pa lang.