Milestones- meron po ba dito na 10 months na ang baby pero hindi pa gumagapang at umuupo mag isa?

meron po ba dito na 10 months na ang baby pero hindi pa gumagapang at umuupo mag isa?

1 Reply

baby ko mih hindi pa din kaya umupo unsupported but she's active baby. tumatayo or gumagabay pag may nahawakan and nakapag crawl na sya since 7months sya, ang pag upo na lang talaga medjo worried lang din ako as a first time kung okay lang ba yung ganon.