Ilan months umuupo ang baby? First time nanay ♥️

Ilan buwan po ba umuupo si baby? Baby ko kasi mag 7months na di pa siya umuupo mag isa. Gumagapang na din siya. Late ba baby ko kasi hindi pa siya nakakaupo? Medyo stress lang din kasi lagi nakukumpara si baby ko sa ibang baby dito malapit samin. Kesyo si baby ko daw maliit di pa umuupo. Bilang magulang masakit makumpara anak ko sa iba. Alam ko din naman na meron kanya kanyang kakayahan ang bata, di ako nagmamadali. 2.350kg lang si baby nung nilabas ko kasi nagkaroon ako ng gestational diabetis habang pinag bubuntis ko siya tapos nagkaroon din ako ng preeclampsia. Kaya control talaga yung pagkain ko habang pinag bubuntis ko siya kaya maliit siya. Thankful ako baby ko di siya sakitin.

1 Reply

baby ko nga 8 months na bukas pero pa practice palang sa pag upo. iba iba po development ng mga baby no worries po dun ren papunta baby nyo po.