Makating nipples

Hi Meron Po ba Dito kumakati din Ang nipples. Ano Po ginagawa nyo para mawala Ang pangangati . I'm 3months pregnant Po.

2 Replies

Hi sis! 4mos ko naman, may time din kumakati sya, pero Dko nalang masyado pinapansin, at baka mamaya kasi makamot ko, masugat pa😅 D naman po consistent ung kati nung akin, kaya keri lang🙂

same 15 weeks na ko, minsan nangangati, hinahaplos ko lang pero nawawala din naman di ko na pinansin. Pero kung sobrang kati sayo mamsh iwarm compress mo na lang kesa kamutin mo.