No Gestational Sac @ 4 weeks

Meron po ba dito no gestational sac @4weeks?is it normal?thanks

28 Replies

Me too wla pa po nakita just today, nag worry tuloy ako.. Pinababalik ako after 2 weeks

Possible dahil masyado pang maaga. But praying po makita na at marinig na hb ni baby.

ako nag pa ultrasound ako nakita saktong 8weeks and 4days 🙏 kabado din ako non.

yes. 6 weeks po balik kayo sa ob for transvaginal, baka kita na si baby :)

Yes po. Same thing sa second baby ko. At 4 weeks wala pa din heart beat

same ako mag 7weeks na Wala pa din makita thickened endometrium parin 🥺

3mo ago

hello po. nagtuloy po ba pregnancy nyo?

maaga pa po momshie sa 4weeks. dipa makikita po talaga

Early pa po kasi... Mag pa repeat ultrasound po kayo ng 12 weeks

4y ago

Sakin sis last menses ko June 24-29, positive pt. Pero wala pa po gentational sac na nkita. Thick endometrium lang po. Pinapabalik ako after 2weeks mkkta na po kya.

5weeks and 5days may gestational sac na and embryo😇

too early pa po... mga 8-9 weeks kita n heartbeat....