Mommies

Meron po ba dito akala mo 33 weeks kapaalang tas nung pinaultrasound ka ulit 37 weeks kana? may kaperahas po bang case? Ano pong nasunod ung sa utz or sa bilang niyo ni o.b mo? Kinakabhan po ako d pa ko ready?

2 Replies

Ako mali ang bilang...35weeks daw pero maaga ko nanganak cs pa.. kasi malaki daw yung baby ko.. ang bilang talaga ng ob ko 37weeks🥰😂

4y ago

Haha excited na nakakatakot pero makakarals kana sis goodluck

Yung bilang niyo po ni ob. Ibig sabihin lang po nun mamsh super laki na po ni baby.

4y ago

Oo nga mommy e ang laki na niya pero sana manormal ko padin siya wala pang cs