Post Partum Query

Meron po ba dito 1month pa lang si Baby, delivered via CS and exclusive breastfeeding po pero dinatnan na po agad ako ng menstruation? Salamat po sa sasagot ##advicepls #pleasehelp #firstmom #1stimemom

2 Replies

yes po .. cs po first baby ko dinatnan ako after a month tas regular na rin flow

2y ago

ayy okay po Ma'am. kinabahan kasi ako baka po kako nag bleeding ako since ngkaroon ng small opening ung CS wound ko pero treated naman na po. thank u