please po pakisagot mga mumsh

meron po ba akong katulad dito 35weeks at laging nakabukol si baby sa kanang bahagi ng tyan ko. dun ko lang po sya madalas nararamdaman at dun sya lagi naka pwesto. okey lang po ba yun parang di po sya naikot :( #firstbaby #advicepls

1 Reply

pumupwesto sila minsan depnde rin sa pwesto mo mtulog mommy eh. ako kc nun pag sa left side ako sa left side din nakabukol. pag right sa rightside din nakabukol 😊 pero pag nakatayo nako bilog na ulit tyan ko.

Related Articles