Teether

Meron po ba advantage at Disadvantage ang pag gamit ng teether sa baby na nag pure breastfeed and going 3 months na si baby namin. First baby kasi di ba mahihiparan pag nag teether na si baby sa pagpapa breast milk? ty in advance sa mga answer ?

2 Replies

Sa pacifier po ata yung pwedeng magka nipple confusion si baby. Sa teether po parang wala naman side effect. Wag lag siguro yung parang may liquid sa loob na teether lalo na pag may teeth na siya.