gestational diabetes

Meron po aq gd 325mg/dl bloodsugar Sino po ang mommies na may gd pano nyo po naimamanage ang bloodsugar nyo. May tinetake po ba kau gamot. Ano po ang diet nyo?

2 Replies

Saken nung nalaman kong may gd ako, nung nanganak nko sa premature baby ko nun... Mataas bacteria ko s auti plus i have gd that time... Antibiotic lang pinainom saken dahil sa uti then regular ang sugar test namen magina noon... Sabe nila saken no need to worry daw kasi gestational diabetes lang iyan and mawawala din daw iyan unlike yung typical na diabetes talaga. Lahat na lang ng may sugar,i less mo or in moderation na lang muna momsh

5y ago

Thank u po

Less rice and everything you eat must be in moderation lang po..

5y ago

Thank u po