Flu Vaccine

Meron na po pala Flu Vaccine mga Mommy. Nakapag Shot na ba kayo? Naka schedule kami ng mga anak ko itong May. Mas maigi din talaga updated sa mga need natin na vaccine sa ngayon. Kayo ba mga mommies? Anu opinyon niyo dito? #majlifeshares #ProudTobeABakunanay #BakunaforAll

5 Replies

Kakatapos lang ng vaccine ng anak ko 😀yung april 17 . 2 years old na siya at kumpleto ang vaccine niya 😄 medyo malapit lapit na din makumpleto un vaccine niya sa baby book

yes meron po. Regular po kaming nagpapa flu vac kahit nung wala pa si Sky. kaya now pati si Sky kasama na namin lagi for schedule😊

Yes mommy meron pong ganyang vaccine. Kakatapos lang namin last March :)

Nahirapan ako maghanap dito sa province ng pedia na may clinic.

3y ago

Ay.. Sana magkaroon din jan sis

Kami this May din yata di pa ako nakapag sched.

3y ago

thank you