Providence Hospital

Meron na po ba nanganak sa Providence hosp. sa QC? Pinayagan ba kayo isama ang asawa nyo during labor? Ayaw kase ng ob ko mapapamahal daw kami? Bakit naman po kaya ganun. Kailangan ko lang ng lakas ng loob sana pag nag labor ako kaya gusto ko kasama asawa ko.

8 Replies

Nakadalawang anak na aq kasama q lagi c hubby everytime na manganganak aq pro sa labas lang xa bawal xa sa loob ng delivery room pro mas ok sakin un ayoko makita nya kung pano aq umire haha. Ung iba gusto kasama c hubby pro aq ayoko feeling ko mas nahirapan aq ilabas c baby pag andun xa sa tabi ko.😊

Pwede naman. Sa st. Lukes at providence pwede isama sa loob and di naman kayo mapapamahal dahil lang don wala naman fee pag sinama si hubby sa loob. I think depende din sa hospital yan

True ba? Sa ibang hospital ako pero never nabanggit ng OB ko na may extra fee yon, basta need lang ma-certify, may orientation yata para don.

Pwede isama sa providence hospital hinde naman kayo mapapamahal wala naman extra charge yun. I think ayaw lang ng ob mo na isama mo hubby mo

Lahat po ng hospital mommy ganun. Para iwas stressor din naman sa part ng mga health care providers.. kaya mo yan Momsh!

4y ago

Bakit po sa iba pwede daw? May mga ospital lang ba na pumapayag?

Yung iba may additional charge lang para sa lab gown, etc. ng hubby.

Up