Clomid

Meron na po ba nakapag try ng clomid dto? Almost 2 years ttc na po 😔

1 Reply

Me po! 7 yrs TTC at PCOS fighter. As per OB hindi ako hiyang sa clomid. Pinalitan nya ng sobrang mahal na gamot kaso hindi ko nainom kc ngpandemic na nun at ned na mgtipid. ngstop na rin ako ng ibang medications. Folic Acid lg at Metformin iniinom ko. Thank God, answered prayer po. 4 mos preg here.

4y ago

depende po sa OB nyo if nirequired kau. but since ako my Pcos un ung pinapainom sa akin kasama ng folic acid.

Related Articles