Biophysical Ultrasound (BPS)?

Meron na po ba dito naka pag try ng Biophysical Ultrasound (BPS)?

8 Replies

Twice na ko nagpa BPS mommy (since 2 na ang baby ko). Check lang yung fetal activity especially pag malapit ka na manganak. Perfect score is 8/8😀

2y ago

saan po makikita scoring nya

Kattpos ko lang nag paBPS at nuchal cord ultrasound ngayon . Perfect 8/8 👌im 37 wks preggy po

4y ago

Congrats and have a safe delivery po mommy😊

Yes po. Isscore po nung yung activity ni baby kapag nakakakin ka chocolate and marami po pong iba

4y ago

Ah ok po mommy..thank you po sa info..na excite ako lalo mag pa Bps😀

Yes,ako po kahapon since 31weeks na kami to check the movement,breathing,fhr ni baby.

4y ago

Balak ko nga din po..kaya lang 22 weeks palang ako..pwede na naman ata 😊

Yes katapos lang namin kahapon 😊 8/8 perfect score 😍 36weeks na c baby.

4y ago

Konti nalang pala makikita nyo na si baby..have a safe delivery po😊

Saan po kayo nag pabps? May alam po ba kayo na open around bacoor? TIA

4y ago

Kelan ka nag pa bps?

Ako bago lang nka try puro scorin lng ni baby ang pinapakita

Yes perfect score is 8/8