Paiba iba ultrasound edd?

Meron na ba naka experience ng ganito ? Kasi dapat august manganganak na ko pero naging september ang kabuwanan ko . una august 25 sunod september 1 sunod september 3 tapos ngayun september 12 na huling regla ko is nov 30 sana may makasagot 😩😩 kailan kaya ko mangnganak 😫 dito kasi nakalagy 39 weeks 5 days na ko pero sa ultrasound ko 38 sonar weeks help naman po. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Closest po ung 1st ultrasound nyo. Nagbabago tlaga kasi EDD based sa laki ni baby. Pero most likely pinakamalapit na EDD ung sa 1st Ultra sound po

3y ago

mas nkakadelay daw po ang pag worry and anxiety sa pag labor sbi ng OB. kaya relax mo.lang po isip mo

Yung pinaka accurate daw po is first ultrasound na may heartbeat si baby. Yung sa first trimester.

3y ago

thank yiu nanganak na po ako 😊😊