Sensitivity to perfume after pregnancy

Is it just me or meron din sainyo na after manganak super sensitive na sa smell ng perfume or anything na mabango? As in di nako makapagpabango ngayon, nahihilo talaga ako. #JustWondering

5 Replies

2nd trimester ko super sensitive ng ilong ko khit amoy ng shampoo at sabon sa cr ayaw ko nahihilo ako kaya sabi ng ng asawa ko wala pala daw prob khit si sya maligo kc ayaw ko daw ng mabango hehe. magmula panganay ko until sa pang 3rd o bunso ko ganyan ako magbuntis kaya bang hirap.

ganyan din ako... minsan nga amoy plang ng ulam ayaw ko na eh... ganun tlga yata pag buntis super sensitive ng ilong

normal lang po yan momsh. 😊

Ganyan din ako noon hehe

Ganyan talaga Mamsh..