Lumalaking ilong

Meron din po ba ditong naka.experience ng unti unting paglaki ng ilong during 1st trimester?

2 Replies

Ang aga mo naman manasin momsh. Observe mo yung ibang parts ng katawan mo kung may swelling din, pag medyo malala swelling inform mo si ob mo agad. Sign ng preeclampsia ang excessive na pamamanas. Ingat ka momsh.

5y ago

So far momsh yung ilong lang naman po.. taking Duphaston 3 times a day until 12th week as per OB.. 9 weeks & 3 days preg as of the moment..

Namaga ilong ko mag 3rd trimester nako...depende parin po cguro sa hormones kung gano kataas