Bleeding (Ihi ng dugo)

Meron din po ba dito umiihu ng dugo? Last feb 14 umihi ako ng dugo as in madami. Nagpunta ako sa ER at TVS okay si baby may heartbeat binigyan lng ako pangpakapit at bedrest. Feb 22 ganun nnaman sinugod nnmn ako ER same scenario. TVS.okay si baby Ngyon konti konti nalng dugo. Meron din po ba ganito scenario sa inyo. Pls pasagot po. Nakakapraning kasi 12weeks pregnant may UTI din po ako WBC 12-15

3 Replies

kung okay naman po kalagayan ni baby at may Heartbeat narin si baby after sa nangyari sa Inyo na may onting Dugo sa ihi and nag pa checkup po kayo... ibigsabihin wala po problem lalot po ipagpapatuloy molang din ang Pag inom ng nereseta sa Inyo ng ob mopo...and lalong magiging okay po yan kapag gumaling nadin agad ang UTI mopo,kasi kung sa ihi po yung Dugo it is because po may UTI kayo...kapag sa Labasan ng discharge or regla mga ganun Yun po medyo risky sya..😊...wag nalang po kayo mag paka stress as long as susundin mopo mga Payo ng Doctor... magiging okay po kayo baby safe po kayo 🤗

7mo ago

thank you po. kapag umiinum lang ako ng duphaston 4pcs sabay sabay humihina kaso ilan araw lang bumabalik nnmn ung dugo. ano kayang possible na sakit ko. kasi sa ultrasound ko normal naman. parang hindi sa uti ko nanggagaling ung dugo madami kasi... kapag tinatanong ko nmn ung mga OB ang sagot lang sakin observe at madaming reason ung pag dudugo ko pwedeng infection, hindi makapit si baby.. may way kaya kung paano tlaga malalaman ung cause nito.. kasi wala nmn sinasuggest sakin ang doctor na dpat gawin ko para malaman puro observe. bedrest naman ako for 2 months tumatayo lang ako pag umiihi pero sa arenola lang nmn.

mukhang sa labasan sya ng discharge po ee sumasabay lang sa ihi ko..

sana ay mapansin