Headache at 36weeks

Meron din ba nakaranas sa inyo na sumakit ang ulo for days (4days na ngayon) na malapit na mag 37weeks or manganak? Kinakabahan kasi ako, ngayon pa talaga ako sinasakitan ng ulo (left side in particular). Any suggestion po kung ano magandang gawin?

1 Reply

Naexperience ko din po yan. Araw araw pero nawala din naman pagdating ng 8 months

4y ago

Sana mommy mawala narin yong sakin bago man lang manganak. Thank you for sharing your experience momsh.