Sister In Law

Meron din ba dito na may sister in law na mahilig magkumpara. Lagi nya kasing pinaparamdam samin ng husband ko na mas magaling silang mag-asawa. Example, lagi nyang pinapalabas na mas matalino anak nya kesa samin (yes, hi IQ daw po anak nya). Ano po dapat kong gawin? Di kami nakatira sa in laws ko, dumadalaw lng. Tama ba na tahimik lang ako lagi at wag na patulan pagmamayabang nya. Minsan kasi napupuno na ako eh. Gusto ko ng sagutin lalo na pag minamaliit nya anak ko. :(

21 Replies

Di nman dpt konocompare kc knya2 nman developmnt dn ng bata.. Ung iba sa una lang magaling.. Ska na pag malaki n cla na achiever ska n mgmaybang 😂