paglalagas ng buhok

Meron bang hindi naglalagas ang buhok after manganak? turning 3months npo si Baby pero di po naglalagas hair ko. Possible po ba un?

9 Replies

haha wag paka siguradim turning 4 months baby ko nun sobrang ganda at kapal ng buhok ko at ang haba pa. sabi ng biyenan ko itali ko lang buhok ko kasi baka makain ni baby ko kaya ang ginawa ko nag pagupit ako. afyer nun sobrang naglagas na buhok ko na umabot na sa point na napanot na yung sa may harapan haha. sobrang wrong move na pakialaman yung buhok 1yr and above pa tlga dpt lalo na at breastfeeding ako haha