3.8 something pounds si baby

Meron bang chances na ma normal kung ganyan kabigat si baby? Moreover, may isang nakapulupot daw sa leeg nya. Jusko. Wala po budget for CS and I don't want CS. Medyo nabigat na pempem ko so far yun lang ang aking nararamdaman. Jusko. Sana ma normal. Any tips para ma normal ako? Thank you!

3.8 something pounds si baby
2 Replies

May kalakihan po si baby kung 3.8kg sya. Si baby ko 3.1kg pero nahirapan po ako. Mahirap po inormal si baby kung may nakapulupot po sa leeg nya. Baka mahirapan po syang bumaba habang iniire mamsh.

11mo ago

aw thank you so much for answering. maybe I need prayers nalang.

istemate lang namn yan yong bby ko dati sa uktrasound 3.5g pero nilabas ko 3.2 lang