Parang umuubo c baby

Meron bang may baby sa inyo na parang nauubo ng sadya? Ung baby ko kasi tuwing nkahiga sya parang umuubo kala ko tuloy nagkaubo na tlg. Pero pag karga ko sya wala nman? Mahilig din sya maglaro ng laway nya.. ? 3 months old po sya

2 Replies

same din sakin araw araw naubo pero hindi madalas sa isang araw minsan lng naubo nagwoworry ako baka meron sia sakit sbi nmn pedia wla naman daw plema sa laway lng daw un kpg nasasamid

Dahil daw po Yan sa laway ni baby mamsh.

5y ago

Ty po momsh