Regalo para sa ninang at ninong sa binyag

Meron ba kayo ma suggest na specific na regalo para sa ninang at ninong sa binyag? Naisip ko kasi is yung personalized mug. Kaso bka gasgas na or bka hndi enuf? Pls help. Thanks po :) #pleasehelp #advicepls

8 Replies

Neck Pillow yung giveaways namin sa Ninong at Ninang saka customized Cupcakes🥰 actually kahit ano naman maaappreciate yan ng Godparents at blessed sila kasi nakuha niyo sila bilang tatayo pangalawang magulang .. Godbless po.. btw pabinyag na din ng baby ko ngayon Feb 19😁

2y ago

hm po ang neck pillow momsh? ;) tnx po

i think mugs never get old! try nyo po yung mga clear glass mugs to veer away naman from the usual mugs. or beer mugs or other tall glasses na customizable

2y ago

try ko po ito. hm po kaya ang clear mug? we have 5 pairs po ninong ninang. ok lang ba momsh na clear mug lang po on its own? wla na kasma iba? tnx po ;)

Personalized clear crystal glass gifts namin for ninongs and ninangs, with their name sa glass. Sobrang natuwa sila. A little pricey but worth it.

2y ago

hm po ang clear glass? ito po ba gnagamit for juice and water? iba po ito sa mug po no? sorry diko kasi tlaga alam. tnx , momsh ;)

balak namin sa binyag ng 2nd baby food na lang pra hnd sayang. since 6pairs lang naman sila baka jayco or cupcakes na lang.

pillows na may names nila and pic ng baby, yun gifts namin nung 1st bday ng baby ko. affordable naman and memorable.

2y ago

momsh what kind of pillow po bngay nyo and san makabili? tnx momsh ;)

mas goods ung cupcaje or kubg konti lang nman sila pedeng bento cake or wine. sobrang luma na talaga ng mugs

personalized mug po samin momshie. yung crystal mug po.

2y ago

try ko po ito. mug lang po ba yung binigay niyo, wala na pong kasama yung mug? hanap po ako nyan san pwede pagawa :) tnx po

scented candle