mosvit elite

meron ba ditong sumasama din ang pakiramdam after uminom ng mosvit? yung naduduwal na humahapdi ang sikmura...yung nasusuka pero walang maisuka? 😭😭 pinalitan na ng ob ko ang vitamins ko pero uubusin ko muna yung natitira kasi sayang naman. 😣#1stimemom #firsttrimester.

2 Replies

hello mommy kumusta na pakiramdam mo . gnyan din ako dati hanggang 4 months sobrang hirap talaga

3y ago

nga LOA na din ako.1 month na . aask ko advise ni OB sa next check up kung extend ko. salamat po ulit

May mga kilala din ako na ganyan na ganyan din after uminom ng Mosvit.

Related Articles