Preggy momma! NSD

Meron ba ditong never nagexcercise buong pregnancy pero smooth at normal delivery si baby? #pregnancy

3 Replies

yan din po concern ko..28weeks preggy here, bedrest since maconfirm na preggy..NSD ako sa panganay ko, although stillbirth, pero nun time na pinagbubuntis ko sya ay working ako so tagtag talaga sa pagbyahe pa lang. Anyone here po with same experience? Gusto ko sna normal ulit pero kung san safe si baby. 🙏🙏🙏🙏

Me hehe. Okay naman momsh walang prob sa birthing. Ang bilis din nailabas. Nag contraction ako 6 am, nailabas ko 9 am PERO mas makakahelp ang mga walking exercises, kegel, squats in case malapit na due mo.

ff