Smoking at 7 weeks

Hi! meron ba ditong naka experience na nag smoke kahit 7 weeks preggy na? Kakaalam ko palang kasi na 7 weeks na pala ko buntis irregular ako kaya di ko napansin then kanina nahilo ako and suka nag pt ako and positive.. Balak ko palang mag punta ng OB sa friday day off ko.. Any advice po? 1st time pag bbuntis po kaya nag oover think ako sa baby ko.. #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

18 Replies

I remember the night that I was drinking a bottle of beer, smoking and having samgyupsal on our garage with my partner because it was his birthday. I suddenly felt dizzy and nauseous. I went to our bathroom and took a PT and it came out positive. On that very moment, I stopped smoking and left my beer. Pero before that night, sunod-sunod ang inom namin and non stop ako mag smoke. I was too worried as well like you kung makaka-affect ba sa baby. I had a checkup and found out that I was 5 weeks pregnant and have subchorionic hemorrhage which means hindi makapit ang baby. But I took pampakapit provided by my OB and had a lot of bed rest. Today, I’m 7 months pregnant and so excited to see my healthy baby. May mga nights na napapanaginipan ko nagssmoke ako. Haha! Weird but true, sa panaginip nalang makakayosi 😂 Let’s pray for everyone’s safety. God bless

stop mo na mommy. been smoking since nagstart ako nabuntis hanggang sa nanganak ako. patago lang kasi ayoko may makakita. mga 1stick/day kasi ang laking tulong nya para makapoops ako. ayun, nanganak ako wla pa full term si baby. 36weeks lang sya pero thanks God, healthy sya. stop mo na mommy. para kay baby.

bday nang ate ko nun tapos may inuman and more smoke and that time masakit ipin ko inom ako nang inom nang gamot kinabukasan nag pt ako kasi delayed nanamn ako sa mens ko tapos ayon nag positive ..buti nalang ok lang si baby 1 month na sya nun

as long as hininto nyo na po agad ok n po yan .. then pag ngpacheck po kayo sa Ob nyo sabhin nyo rin po na ngssmoke kayo before para mabgyan kayo ng advise. pray lang din po kayo mommy .. ingatan c baby.

yes ako 6 weeks ko na nalaman na buntis ako nag iinom at yosi pako, nahilo at nag pt ako nun nun nalaman kong preggy ako STOP na lahat. kaya mamsh stop na muna pag yoyosi para sa health ni baby.

Good to know na nalaman mo agad na preggy ka. 🙏 Advise mo din si OB mo about jan. And,Stop na sa pag smoke ha. Wag pasaway. Goodluck on your pregnancy. ❤

me. every time na masstress ako nag yoyosi ako 2-3sticks 1 upuan . para lang kumalma ako . 5months ko na nalaman na buntis ako 🥺 nag stop ako agad agad .

after I found out I was pregnant tinigil ko na po totally yung smoking kasi delikado para kay baby. stop na mommy, mas impt si baby kesa sa bisyo.

syempre dpat alam mo na po na mg stop smoking kana. bka mgka birth defects pa si baby pg tinuloy mo p po yan.. 🙂

okay lang yan stop na lang po same situation tayo nung buntis ako alak sigarilyo okay naman si baby paglabas.