Yellow Stain

Meron ba ditong di na matanggal ang paninilaw sa panty? Okay naman yung discharge ko, clear white sometimes sticky white. Pero sa panty talaga sobra paninilaw e at hirap narin niyang matanggal. Meron akong onting infection, pero kaya ng water therapy lang. Iniisip ko baka dahil dun kasi yellow ang urine ko. (Not super yelow) struggle kasi di matanggal e. Ano kaya pwede gawin para matanggal ang yellow stain?

4 Replies

Same mi. yan din problema ko kaya 2-3 times po ako nagpapalit ng undies at kapag maglalaba binababad ko muna sa body soap before kusutin. nawawala rin naman kahit konti.

sakin po kse sa ihi din kakainom ng meds. natatanggal nmn po ng zondrox na color stain babad mo po tas after brush lang po. lalo na kung decolor ung undies.

Ako I put zonrox pag naglalaba. I wash mine using washing machine e. Mga dalawang takip lang ng zonrox. Nawawala naman yellow stains.

try using cycles stain soaker