Morning sickness at Paglilihi

Meron ba dito tulad sakin na wla masyado maramdamang symptoms tulad ng pagkahilo, pagsusuka at paglilihi sa pagkain?

22 Replies

Ganyn din po ako halos wala din akong naramdaman.pag susuka or pag lilihi sa pagkain.pero ung 6weeks ako lagi akong pagod tulog lang ako palagi.ngayon 7weeks and 4days na ako nararamdaman ko na sickness😅.. lucky padin ako kasi pag duduwal lang naman naranasan ko never pa ako talagang nasuka pero i hate the feeling🥴🥴