NANGANAK NG MAY GESTATIONAL DIABETES

Meron ba dito nkasurvive sa gestational diabetes? Ung nanganak na ng ganon? Lalo na un mga nainormal un delivery? Pls answer mga momshy! Kasi aq lalo tumaas blood sgar lvl q although diet naman aq with excercise. Sobrang stress na q. ???Dq alam kung ikamamatay qna ba to once na nag due na q. Kasi anterior placenta pa q. What if cs aq? Delikado den kasi nga nasa harap placenta q. Tas pag normal naman GD naman meron aq if mlaki masyadoun bata ano na lang? Please meron ba dyn same case q na nanganak na with GD? ??? huhuhu

NANGANAK NG MAY GESTATIONAL DIABETES
1 Reply

Gdm ako nung buntis ako .. diet ako insulin .. ok naman po si baby .. yung iniingatan ng mga doctor pag may gdm ka kasi mabilis lumaki ang bata at baka c baby madiagnose din ng diabetes pag di mo aagapan .. monitoring ka po dapat

5y ago

Mali mommy 8hrs po dapat pasting po dapat kau...