Immunization

Meron ba dito nakaranas na parang may bukol sa loob yung ininject.tan nang para bakuna? .. Sa paa kasi ininject yung bakuna nang baby ko.. Dalawang paa nya ang may inject. Tapos yung isa wla namang parang may bukol sa loob.. Yung isa lang... Normal lang po ba yun? Sana may makasagot kung may naka experience naba na ganun din sa kanilang babies... Nangangamba lang po kasi ako... Salamat po!

1 Reply

Sa experience ko po, may mga gamot na ganyan ang effect after immunization. minsan nga nag susugat talaga. Pero gagaling din po iyan mawawala din siya eventually. On the next immunization itanong niyo po sa magtuturok kung magiging ganun uli effect for peace of mind. ❤️❤️❤️

Related Articles