SPOTTING sa mga katulad kong preggy 8weeks.

Hello meron ba dito? Nagspotting ako ng 8weeks ko pang 4days ko na now! Kamusta ung inyo? Niresetahan lang ako ng doctor ko ng pangpakapit for two weeks 😭 sbe dahil daw sa infection to.

SPOTTING sa mga katulad kong preggy 8weeks.
9 Replies

Nag spotting din ako gnyan month, ganyang kulay mas thick jan and mas madami , ang reseta sakin pampa kapit oneweek pero 3x a day pero sa mga urine and blood test normal walang kahit anong infection, pagod lang po siguro ako non ng todo naglakad kase ng malayo and now thank god 5months na ang tyan ko and napaka kulit na nya sa loob hoping na sana magstay healthy si baby and mailabas ng safe

hello po. before ko po naconfirm na preggy ako noon, nagspotting din po ako for several days (pero madalas every other day ako nagspotting). nag PT ako and confirmed na 6 weeks preggy na ako pero nagstop na po yung spotting that time. by 9 weeks, binigyan din ako ng ob ng pampakapit dahil nakita ni ob na may internal bleeding.

ako nagka spotting 5 weeks palang si baby, nag pa check up akosa OB pina bed rest po ako ng 1 month with pampakapit na gamot. Mas maganda po magpaconsult ka

1mo ago

Yes nagpacheck up agad me the day nag spotting me, pampakapit for two weeks bngay, sbe kse bumubuka parang lalabas na si baby

Bed rest and pampakapit lng mi. Kamusta transv result mo? As long as ok naman si baby sa loob, no need to worry 🙂

ako din lagi nilalabasan ng white blood.. 3months na si bb sa tummy ko peru may mga white blood na lumalabas pa din sakin

1mo ago

unhealthy po ba yun?

Gnyan din ako noong 8-12 weeks. samahan din ng bedrest mi, wag muna mg gagagalaw. Drink po kau ng maraming tubig

grabe ganyan pala yun spotting na tinatawag. Sana maging ok na kayo ng baby mo mamsh. Ano nararamdaman mo?

1mo ago

OK lang medyo may pain minsan sa tummy konti pero d nqmqn ganon, nainom me pampakapit

Buti po sayo ganyan yong sa akin ganito

1mo ago

Yes po ok nmn c baby. M lakas heaetbeat nia binigyan aqo ng dhupaston

bakit Po ganyan Ang kulay Ng spotting

1mo ago

Old blood napo, nung una medyo reddish tlga, now medyo old blood na e

Related Articles