Primrose Oil Habang Umiinom Ng Gamot Para Sa Bp

Meron ba dito na umiinom ng methyldopa (mataas blood pressure) habang naka primrose oil sa pwerta? Ano effect sa inyo? Sa mga gusto mag normal delivery or nanganak ng normal delivery? Please sana may nakapansin.

1 Reply

Me.... Nung preggy ako last year umiinom ako ng dopamet noon tapos nung 9 months na tyan ko pina inom ako ng prime rose.. Ok naman.. Tingin ko talaga effective ung prime rose kasi sa first and second child ko pina inom ako nun tapos ang mabilis maka dilate sa pwert*

4y ago

Twice a day.