Low of amniotic fluid?

Meron ba dito na hindi masyado ramdam ang galaw ni bby dahil low level of amniotic fluid???un kace sabe sa aqng noong nag pa ultra sound ako #

6 Replies

Low amniotic fluid din ako nung 37weeks and 2days si baby. Ang ending since full term naman na ang 37weeks na cs na ko that day mismo after magpa check up. Delikado yan mii dahil baka daw makain ni baby poop nya sa loob or ma sakal si baby sa cord nya especially if you are planning na ideliver si baby through normal delivery. Kaya na cs na ko non. Ask your OB kung ano mainam gawin depende sa kung ilang months na si baby mo. Sa ngayon drink lots of water muna, and kumain ka ng matubig na fruits and soup. Also monitor mo din undies mo if may leakeage.

Kakalabas ko lang ng ospital due to low amniotic fluid at 32 weeks pa lang ako. Nilagyan ako ng IV at more on water kada araw. Chinecheck nila yan if nagincrease or what kasi kung hindi tumaas delikado kay baby. Pa monitor mo pa lagi and count kicks din kasi baka nahihirapan gumalaw si baby. Kapsg sbrang baba alam ko iniinduce na manganak.

Pa-check po kayo sa OB ninyo. Nung buntis po ako, mababa rin po ang tubig ko. Baka raw po ma-CS ako, ang birth plan pa naman po namin non ay waterbirth. Ang advice po is to drink 3liters of water and more pa kung kaya para dumami tubig sa tiyan ko. Nakabawi naman po. Pero please check with your OB. :)

ilang mos kana? dapat every 5 days papa bps kana. kasi pag nawalan ka water mag stop heartbeat ni baby.

1y ago

magkano po pa bps?

ilang weeks ka po nun nag pa ultrasound ka?

more water mhie delikado yan..