Feb 2020 Babies!

Meron ba dito mga Feb 2020 babies? Kamusta pagbubuntis mga mommies? ♥️

112 Replies

me due date ko feb 14 sobrang nakakaexcite 20 weeks n sia naun and always ko siang nararmdamn nakakawala ng pagod sa work .

5y ago

excited n nga ko e hayst 💕

me feb 18,2020 😂😂 medyo ndi na maselan at nkakakaen na din habang tumatagal ang init na lagi ng pakiramdam q

February 19,2020 here. Okay naman medyo hirap matulog. Minsan yumuko. Dame masakit haha 😂 mainit sa katawan minsan

Feb 26 2020 nadu2wal lng pero hnd sumusuka....ng worry lng aq sa baby q na degue kasi aq last july 18

Me feb.7 ☺️☺️☺️ Natutuwa ako sa tuwing nararamdaman ko xa 😍😍😍 FTM po kz ..

Feb 27 ..nararamdaman ko na movements ni baby pero very very light lang na parang mga pitik lang

5y ago

wala pa momsh this coming november pa.. iwas pa sa byahe eh baka matagtag si baby.. 5months na kasi sya non kaya byahe na kami non

Feb 12, 2020 here. Excited na makita c baby boy. 1st baby ❤😍 God bless us momshies 💕

Feb 16, and maliit lang dyan ko hindi masyadong halata si baby. But im excited 😍

Feb 14 2020 ❤ sobrang hirap ng paglilihi ko at super excited ako sa gender ng baby 😅

me! me! february 22! excited na ko na kinakabahan heheheh sana normal delivery 😊🙏