Feb 2020 Babies!

Meron ba dito mga Feb 2020 babies? Kamusta pagbubuntis mga mommies? ♥️

112 Replies

Feb 12, 2020. 😍 ok naman d ako pinapahirapan ni baby. D naman ako maselan pero nung 7weeks to 9weeks ako nag spotting ako. Thank God ok naman lahat lalo c baby 🙏😇

Feb 23, 2020 ☺️ Meron parin morning sickness. Kakagaling ko lang from bed rest and first day ko balik to work today. Sana kayanin namin ni Baby hanggang end of Jan!

Feb 12'20 hehehe .. never nagsuka never nahilo di sumama pakiramdam. Hahaha 1st week lang paramg nilagnat tas wala na .. sobra takaw ko 🤣

Me too Feb 27 2020 due date acc. To ultrasound :) Bawas na rin ang pagsusuka at pagkahilo.. Thanks god .. SNA healthy lhat ng baby nten :)

Feb 13, 2020 🙋 Mejo hirap na matulog, di na ako mayakap ng asawa ko kasi mabigat braso nya nahihirapan na ako huminga hehehe

Feb 28, 2020 ako mga momsh. ngayon lang ako nakakaramdam ng paglilihi.laging gutumin at ngcrave ng maaasim.

feb.19. hirap sa pagtulog sakit sa likod 😂 baliktad naman ako ngayon bumalik ung walang gana kumain and suka ng suka 😔

Me February 20,2020 hirap nun first trimester. Hilo suka fatigue. Di Maka kain Ng maayos. Now sec tri. Na medyo bumabawi na

Meeee. Okay naman. Hahaha. Excited bumili ng gamit kahit last month pa namin nalaman gender, di pa kami nakakabili 🤦

Feb 25 ❤ di ko pa ramdam si baby til now. Kaya super excited ako.. walang paglilihi whatsoever.. puro kain lang.😂