rotavirus

meron ba dito hindi pinarotavirus vaccine baby nila? ok lang ba na hindi? sakit kasi sa bulsa ? meron ba nun sa health center?

9 Replies

Baby ko po ☹️ Sa center lang po kami nagpapa vaccine 6months na po siya nung nalaman ko ang tungkol sa rota at hindi na po maihahabol sa age niya. Mag pa rota kayo momsh kagagaling lang sa pagtatae ni baby ko at kawawa talaga ang baby ☹️

marami nmang bata dto sa amin walng rota kaso ang dali mag diarrhea ,alam mo na bata subo ng subo kahit ano, , dapat malinis hinahawakan ni baby sis....

Yung panganay ko naturukan siya ng rota sa center lang din kaya libre nag donate lang ako,namangha nga yung pedia niya kasi completo vaccine niya.

as per my pedia optional daw po yun as long as malinis si baby at walang nakakain na dumi or anything.

na-order lang po ako sa center tpos ipapatak na lang ng nurse. 1900 dito.

Mas masakit po sa bulsa at pakiramdam kung magkakasakit si baby.

Meron po nyan sa health center mag ask po kau👍🏻

Wala pong free na rota

Ff