share lang mga momshie ?

meron akong ex boyfriend 6yrs naging kame , nung kame pa ng hhangad talaga kame magkaroon ng baby , lahat ginawa namen , pacheck up kame sa o,b kung compatible kame , so compatible naman , binigyan kame ng vitamins , pills , hangang sa wala pa rin , eh si ex jowa masyadong malandi , so lahat ng problema bout mag jowa alam ko na , so hinayaan ko na lng sya , hangang sa ng sawa sya , then nung nag hiwalay kame sya rin ang gumawa ng way para totally official hiwalay na talaga , so ako walang react , or any comments actualy masaya pa nga ako nun that time , .... 1yr nakalipas may nanligaw sken , katrabaho ko sa company , more than 7months ko rin sya sinagot kasi nga medio busy busyha pa ang lola mo , so ayun naging kame , then another yr , FINALLY may nabuo thank god ?! whoo ! laki talaga ng pasalamat ko kay papa god , akala ko talaga may deperensya ako nun kasi nga medio chubby ako , hangang ngaun , hihihih ! ??? at ngaun , 33weeks na si baby girl ??? sobrang happy kame ni jowa , at sobrang bitter nung ex ko dahil hangang ngaun ayaw parin akong tigilan ,

1 Reply

Congrats momsh! Mamatay kamo sa inggit ex mong baog hahahaha ?

5y ago

hahaha , micropenis kasi yung kanya eh . ??