Weight Gain

Mejo nakakagaan ng loob na normal lang naman laki ng uterus ko at 1kg lang naman binigat ko since huling check up. Kasi feeling ko ang laki laki ko na..tapos makapagsalita pa ibang tao pag kumakain ako eh para bang maCCS na agad ako. #15wks preggy going #16wks

2 Replies

Just ignore them.. S naun kelangn mo kumaen pra s baby mo, 7mos pa ang start ng diet but it depends s OB mo ssbhen nmn nia xe qng malaki n at kelangan ng mg diet.. Umiwas k nlng s stress hyaan mo lng un mga ngssbe saio n mataba.. Natural buntis ka heller! Haaay

5y ago

Thank you din.. 🙂

Basta Know your diet mahirap manganak ng malaki ang bata.. Saka mo na siya palakihin pag nakalabas na siya