Hello mga mommies .

Mejo matagal akong nawala kasi nanganak ako via CS at mejo BUSY kay baby , Mag 3months na sya this coming 20 . Mag ask lang po sana ako . 3months nanga po kami, NORMAL lang po kaya na meron na ulet dugo na nalabas sakn? Nag stop naman po sya tapos pagkaraan lang ng ilang araw meron nanaman . Hnd naman sya pinkish pa kundi para syang mens. First Time IUD user po ako . At Gusto ng asawa ko ipatanggal naden baka yun un cause bakt may dugo padin ako. Sana po masagot po ninyo. TIA po. ❤️❤️

1 Reply

pag iud po kc parang katulad lng din po ng injectable na may spotting na lumalabas...pero ilang months n po b kau nwlan ng dugo mula ng manganak?

4y ago

nung mag2months po ako nawala tapos after po ng 2weeks may spotting po ulit tapos lumakas tapos hihina until now po lalakas hihina 3months npo bukas

Related Articles