Schedule for penta vaccine si baby ko bukas, and sabi nila nilalagnat or sinat daw si baby after nun

Mejo kinabahan ako dun, and sabi nila normal naman daw yun? Tama ba mga momsh? #TeamBakuNanay #1stimemom

2 Replies

apply cold compress sa injection site ng penta para mabawasan pain, bigyan mo n lng paracetamol pag nilagnat, dont give paracetamol within 2 hrs pagkatpos mabgyan ng vaccine, base sa pedia nmin nkaka bawas siya ng effect ng vaccine.. after ng 2 oras at lagnatin ska mo bigyan.

yes po. nakakalagnat ang penta