Tummy time

Meh sino dito yung baby nila tamad na tamad mag tummy time tapos minsan umiiyak pa ayaw magtummy time miski iangat ulo ayaw nya tuwing tummy time. Ganun kasi baby ko. Pero kapag sa pagtayo masipag tumayo at gustong gusto ganyan sya. 3months na baby ko ngayon.

3 Replies

baka hindi lang siya comfortable sa ganong position. try mo mamsh sa dibdib mo padapain si baby.

Same po sa baby ko, 3 months old din sya. Di ko na lang pinipilit hehe