Nanganak napo ako

MEET my L.O C.S Oct 26 10:15pm Due date Nove 16 DAEHAN DANE D. LEE My koreanjagiya ?

Nanganak napo ako
106 Replies

Congrats po.. 😊 anyeohasayo little oppa🤗👶 chalsingeso.. Cute ng name nya... Pinangalan sa korean triplets.. Little brother nya sila minguk and manse.. Hihi.. 😊

Ayyyy!!! Chinitooo😍😍 ang gwapo mommy... parang kamukha ni ION hehehehe.... congrats po sa inyong baby😍

Look a like ng lo ko. Born last November 23, 2019 | 12:17pm | Baby girl

Oh congrats po❤ cant wait to see my korean child also soon😍

Congratulations! same tayo ng edd nov. 26 na emergency cs ka momsh?

Congrats ☺️Buti pa ikw nanganak na..sna ako dn. .

Annyeong baby boy! Congrats momsh :)

Congratsss kabirthday ko sya ❤️

Congratulations po mommy 😊❤️

Congrats sis.. bt napaaga po saka bt naCS?

5y ago

nauna po panubigan , and cordcoil din po sabi ni oby ,