40 weeks and 3 days

Meet my LO, 40 weeks and 3 days Edd: oct 23, 2020 Dob: oct 26, 2020 Weight: 10.1 lbs Ang sakit 15 hours ang labor ko...kung hindi na vacuum hindi siya nakalabas. Thank you God for the gift of life.

40 weeks and 3 days
70 Replies

aw cute taba ng pisnge 😊 congrats po mommy! ❤

wow chubby chicks omg overload Ang cacutan ni baby

congrats po 😊 ang taba taba nmn po ng baby niyo😍

omg anlaki nya at nainormal mo. sana all. congrats mamsh!!!!

4y ago

vinacuum siya mam hindi ko makaya anh sakit sbi kasi ng ob ko 8lbs lang hahahha

congrats mommy anlaki ni baby.. buti poh di kau na CS mommy?

4y ago

hindi naman na vacuum lang siya sobrang sakit

Ang cute Ng cheeks Ang chubby 🥰 congrats PO.

hello butchog baby🥰..congrats mamsh💙❤

Congrats mommy. Wala naman po naging defect sa vacuum momsh?

4y ago

wla naman bumalik na sa normal ang shape ng head nya ok kasi yong hospital na napuntahan ko kasi ang vacuum niya rubber lamg hindi talaga tube sa ibang bansa kasi tube ang gamit nil

ang cheeks. ang cute 😍 congrats po 😊

nako ang peshngiiii 😍😍😍😍 Congratulations po!